xiaoxiannv
type:
horse to index: yes no
secondName:
file path:
Lưu trữ 10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG - Rèm Cửa Minh Thành

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Rèm khắc Laze hay Rèm lọt sáng là gì?
Rèm lọt sáng hay còn có tên gọi khác là rèm Laze, là loại rèm được làm chủ yếu từ chất liệu vải, các họa tiết trên rèm được cắt bằng tia laze và ánh sáng có thể chiếu xuyên qua các họa tiết này và chiếu vào không gian tạo ra các hình ảnh khá thú vị.
Như cái tên, Rèm lọt sáng không dùng để cản sáng như rèm vải hay rèm cuốn, rèm được dùng chủ yếu vào mục đích trang trí cho các không gian ít bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào, rèm phù hợp cho nhiều không gian như phòng khách phòng ngủ, tạo cảm giác sang trọng và hiện đại.
Tuy nhiên hãy luôn lưu ý là không nên lắp ở các không gian cần che nắng, hay bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào từ hướng đông, hoặc hướng tây.
Đặc điểm của rèm lọt sáng
Rèm lọt sáng có cấu tạo tương tự như  rèm cuốn . Rèm xuyên sáng được cấu tạo bởi hai lớp. Lớp bên ngoài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời được phủ bóng, làm giảm sự tập trung và phản xạ ánh sáng mặt trời. Giúp cản nhiệt một cách hiệu quả. Còn mặt trong của rèm hầu hết được sử dụng bằng  vải rèm  màu đen, hoặc vải màu tối khác, sau đó được đục khéo léo các lỗ nhỏ li ti trên rèm, tạo thành hình bức tranh có sẵn, hoặc tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người.
Ưu nhược điểm của rèm lọt sáng
Biến ánh nắng trở thành vật trang trí trong nhà
Hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn lắp đặt rèm cửa nhằm che nắng, vì sợ các yếu tố bên ngoài tác động làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Tuy nhiên với rèm lọt sáng, lại tận dụng những ánh nắng tự nhiên một cách linh hoạt. Biến căn phòng từ đơn điệu, tẻ nhạt trở nên phong phú độc đáo hơn nhờ các hình bên trên màn rèm.
Rèm xuyên sáng có nguyên lý hoạt động tương tự rèm cuốn, bạn có thể điều chỉnh rèm lên xuống nhờ
dây kéo. Vào những ngày trời nắng nóng, khi hạ rèm cửa ánh sáng chiếu qua các lỗ đục trên vải tạo ra ảo ảnh. Vào mỗi thời gian trong ngày hình ảnh trên rèm sẽ có sự thay đổi nhờ vào sự di chuyển của ánh sáng qua rèm.
Phù hợp với nhiều không gian khác nhau
Rèm lọt sáng là mẫu rèm mới nhưng khá được lòng khách hàng, vì khả năng thích ứng với mọi không gian. Có thể dễ dàng nhìn thấy rèm Laze xuất hiện ở quán café, không gian nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn,…
Với rèm xuyên sáng giúp không gian trở nên sống động và thiết thực hơn, ngay cả khi đang ngồi trong phòng.
Không chỉ được ưa chuộng nhờ cấu tạo lạ mắt, tính thẩm mỹ cao mà rèm lọt sáng vẫn có khả năng che chắn, cản bụi ,chống ồn khá tốt.
Rèm có độ bền cao
Khách hàng có nhu cầu tham khảo và tư vấn cụ thể, hãy nhấc máy gọi đến đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0984 829 269- 0973 436 395 để được tư vấn và hẹn lịch mang mẫu tư vấn .

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT01

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT02

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT03

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT04

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT05

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT06

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT07

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT08

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT09

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT10

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT11

10 RÈM KHẮC LAZE LỌT SÁNG

RÈM KHẮC LAZE MT12

0984 829 269
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon